പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ ചെസ്സില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ ദര്‍പണ്‍ ഇനാനി, സൗന്ദര്യ പ്രധാന്‍, അശ്വിന്‍ എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 OCT 2023 11:44AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ഇന്ന് നടന്ന പുരുഷന്മാരുടെ ചെസില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ ദര്‍പണ്‍ ഇനാനി, സൗന്ദര്യ പ്രധാന്‍, അശ്വിന്‍ എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അവരുടെ വൈദഗ്ധ്യത്തിലും അര്‍പ്പണബോധത്തിലും താന്‍ അഭിമാനിക്കുന്നുവെന്നും അവരുടെ ഭാവിക്ക് ആശംസകള്‍ നേരുന്നതായും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
''പുരുഷന്മാരുടെ ചെസ് ബി1 വിഭാഗത്തില്‍ (ടീം) സ്വര്‍ണ്ണ മെഡല്‍ നേടിയ ദര്‍പണ്‍ ഇനാനി, സൗന്ദര്യ പ്രധാന്‍, അശ്വിന്‍ എന്നിവര്‍ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
അവരുടെ കഴിവിലും അര്‍പ്പണബോധത്തിലും അഭിമാനിക്കുന്നു. മുന്നോട്ടുള്ള അവരുടെ പരിശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Darpan Inani, Soundrya Pradhan, Ashwin for winning gold in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Darpan Inani, Soundrya Pradhan and Ashwin for winning a gold medal in the men's chess at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said he is proud of their skill and dedication and wished them luck for future.
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to Darpan Inani, Soundrya Pradhan and Ashwin for clinching the Gold Medal in Men's Chess B1 Category (Team).
Proud of their skill and dedication. All the best for the endeavours ahead."