Prime Minister's Office
PM congratulates Krishna Nagar for winning silver in men's singles SH 6 event at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Krishna Nagar for winning a silver medal in the men's singles SH 6 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised Nagar's resilience.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Krishna Nagar on his stellar performance, winning the Silver Medal in Men's Singles SH 6 at the Asian Para Games.
His talent and resilience have shone through brilliantly!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల సింగిల్స్ ఎస్ హెచ్-6 ఈవెంట్ లో రజత పతకం గెలుచుకున్న కృష్ణ నగర్ కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
27 OCT 2023 5:53PM by PIB Hyderabad
హాంగ్ ఝూ ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల సింగిల్స్ ఎస్ హెచ్-6 ఈవెంట్ లో రజత పతకం గెలుచుకున్న కృష్ణ నగర్ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
అతను ప్రదర్శించిన ఆత్మవిశ్వాసాన్ని ఆయన ప్రశంసించారు.
ఎక్స్ లో ప్రధానమంత్రి ఈ మేరకు ఒక సందేశం పోస్ట్ చేశారు.
‘‘ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల సింగిల్స్ ఎస్ హెచ్-6 ఈవెంట్ లో అద్భుత ప్రతిభను ప్రదర్శించి రజత పతకం గెలుచుకున్న కృష్ణ నగర్ కు అభినందనలు.
గేమ్ జరుగుతున్నంత సేపూ అతను చక్కని ప్రతిభ, ఆత్మవిశ్వాసం ప్రదర్శించాడు’’ అని పేర్కొన్నారు.