Prime Minister's Office
PM congratulates Krishna Nagar for winning silver in men's singles SH 6 event at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Krishna Nagar for winning a silver medal in the men's singles SH 6 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised Nagar's resilience.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Krishna Nagar on his stellar performance, winning the Silver Medal in Men's Singles SH 6 at the Asian Para Games.
His talent and resilience have shone through brilliantly!"

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் ஒற்றையர் எஸ்.எச் 6 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற கிருஷ்ணா நாகருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
27 OCT 2023 5:53PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் ஒற்றையர் எஸ்.எச் 6 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற கிருஷ்ணா நாகருக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
நாகரின் உறுதியையும் அவர் பாராட்டினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் ஒற்றையர் எஸ்.எச் 6 இல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற கிருஷ்ணா நாகருக்கு வாழ்த்துகள்.
அவரது திறமையும், உறுதியும் அபாரமாக ஒளிர்ந்துள்ளது."