Prime Minister's Office
PM congratulates Krishna Nagar for winning silver in men's singles SH 6 event at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Krishna Nagar for winning a silver medal in the men's singles SH 6 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised Nagar's resilience.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Krishna Nagar on his stellar performance, winning the Silver Medal in Men's Singles SH 6 at the Asian Para Games.
His talent and resilience have shone through brilliantly!"

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा गेम्समध्ये पुरुष एकेरी एसएच 6 स्पर्धेत रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल कृष्णा नागरचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
27 OCT 2023 10:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
हांगझो येथील दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुष एकेरी एसएच 6 स्पर्धेत रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल कृष्णा नागरचे पंतप्रधानांनी अभिनंदन केले आहे.
त्यांनी नागर याच्या लवचिकतेची प्रशंसाही केली आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
“आशियाई पॅरा गेम्समध्ये पुरुष एकेरी SH 6 मध्ये रौप्य पदक जिंकून कृष्णा नागरने केलेल्या उत्कृष्ट कामगिरीबद्दल त्याचे अभिनंदन.
त्याची प्रतिभा आणि लवचिकता असामान्य आहे!”