પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરૂષ સિંગલ્સ SH 6 ઈવેન્ટમાં સિલ્વર જીતવા બદલ કૃષ્ણ નગરને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 OCT 2023 5:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરૂષ સિંગલ્સ SH 6 ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ કૃષ્ણ નગરને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે નાગરની સ્થિતિસ્થાપકતાની પણ પ્રશંસા કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ સિંગલ SH 6 માં સિલ્વર મેડલ જીતીને, કૃષ્ણ નાગરને તેના શાનદાર પ્રદર્શન બદલ અભિનંદન.
તેની પ્રતિભા અને સ્થિતિસ્થાપકતા તેજસ્વી રીતે ચમકી છે!"

Prime Minister's Office
PM congratulates Krishna Nagar for winning silver in men's singles SH 6 event at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Krishna Nagar for winning a silver medal in the men's singles SH 6 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised Nagar's resilience.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Krishna Nagar on his stellar performance, winning the Silver Medal in Men's Singles SH 6 at the Asian Para Games.
His talent and resilience have shone through brilliantly!"