പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ സിംഗിൾസ് SH 6 ഇനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ കൃഷ്ണ നഗറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
27 OCT 2023 5:53PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് നടന്ന ഹാങ്‌ഷൗ ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ സിംഗിൾസ് SH 6 ഇനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ കൃഷ്ണ നഗറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. നഗറിന്റെ നിശ്ചയദാർഢ്യത്തിനെയും അദ്ദേഹം പ്രശംസിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ സിംഗിൾസ് SH 6 ൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ കൃഷ്ണ നഗറിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. കൃഷ്ണ നഗറിൻ്റെ കഴിവും നിശ്ചയദാർഢ്യവുംമാണ് ഈ ഉജ്ജ്വല വിജയത്തിന് കാരണമായത്."
Congratulations to @Krishnanagar99 on his stellar performance, winning the Silver Medal in Men's Singles SH 6 at the Asian Para Games.
His talent and resilience have shone through brilliantly! pic.twitter.com/6bvFzfEE7S
— Narendra Modi (@narendramodi) October 27, 2023

Prime Minister's Office
PM congratulates Krishna Nagar for winning silver in men's singles SH 6 event at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Krishna Nagar for winning a silver medal in the men's singles SH 6 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised Nagar's resilience.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Krishna Nagar on his stellar performance, winning the Silver Medal in Men's Singles SH 6 at the Asian Para Games.
His talent and resilience have shone through brilliantly!"