Prime Minister's Office
PM congratulates Sivarajan, Krishna Nagar for winning bronze in men's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sivarajan and Krishna Nagar for winning a bronze medal in the men's doubles badminton SH6 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He extended best wishes to the team for their future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Sivarajan and Krishna Nagar for their stellar Bronze Medal in the Para Badminton Men's Doubles SH6 event. Best wishes for all upcoming endeavours."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్లో కాంస్య విజేతలు శివరాజన్.. కృష్ణ నాగర్లకు ప్రధాని ప్రశంస
26 OCT 2023 9:39PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్ ఎస్‌హెచ్‌-6’ విభాగంలో కాంస్య పతక విజేతలు శివరాజన్, కృష్ణ నాగర్‌ జోడీని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ ప్రశంసించారు. ఈ జట్టు భవిష్యత్తులో మరింత మెరుగైన విజయాలు సాధించాలని ఈ సందర్భంగా ఆయన ఆకాంక్షించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ పురుషుల ‘బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్ ఎస్‌హెచ్‌-6’లో కాంస్య పతకం సాధించిన శివరాజన్, కృష్ణ నాగర్‌ జోడీకి అభినందనలు. వారు భవిష్యత్తులో పాల్గొనబోయే పోటీలలో మరింత మెరుగైన విజయాలు సాధించాలని శుభాశీస్సులు తెలుపుతున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.