Prime Minister's Office
PM congratulates Sivarajan, Krishna Nagar for winning bronze in men's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sivarajan and Krishna Nagar for winning a bronze medal in the men's doubles badminton SH6 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He extended best wishes to the team for their future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Sivarajan and Krishna Nagar for their stellar Bronze Medal in the Para Badminton Men's Doubles SH6 event. Best wishes for all upcoming endeavours."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷ ഡബിൾസ് ബാഡ്മിന്റണിൽ വെങ്കലം നേടിയ ശിവരാജനെയും കൃഷ്ണ നാഗറിനെയും അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
26 OCT 2023 9:39PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്‌ഷൗ ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ (Hangzhou Asian Para Games) ഇന്ന് നടന്ന പുരുഷ ഡബിൾസ് ബാഡ്മിന്റൺ SH6 ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ശിവരാജനെയും കൃഷ്ണ നാഗറിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ടീമിന്റെ ഭാവി പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് അദ്ദേഹം ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി X-ൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"പാരാ ബാഡ്മിന്റൺ പുരുഷ ഡബിൾസ് SH6 ഇനത്തിൽ തിളക്കമാർന്ന വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ശിവരാജനും കൃഷ്ണ നാഗറിനും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. വരാനിരിക്കുന്ന എല്ലാ പരിശ്രമങ്ങൾക്കും ആശംസകൾ."