પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની ડબલ્સ બેડમિન્ટનમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ શિવરાજન, કૃષ્ણ નાગરને અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 9:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ ડબલ્સ બેડમિન્ટન SH6 ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ શિવરાજન અને કૃષ્ણ નાગરને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે ટીમને તેમના ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"શિવરાજન અને કૃષ્ણા નગરને પેરા બેડમિન્ટન મેન્સ ડબલ્સ SH6 ઇવેન્ટમાં તેમના શાનદાર બ્રોન્ઝ મેડલ માટે અભિનંદન. આગામી તમામ પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sivarajan, Krishna Nagar for winning bronze in men's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sivarajan and Krishna Nagar for winning a bronze medal in the men's doubles badminton SH6 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He extended best wishes to the team for their future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Sivarajan and Krishna Nagar for their stellar Bronze Medal in the Para Badminton Men's Doubles SH6 event. Best wishes for all upcoming endeavours."