पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बॅडमिंटन पुरुष दुहेरी स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल शिवराजन आणि कृष्णा नागर यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
26 OCT 2023 9:39PM by PIB Mumbai
हांगझो येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडास्पर्धेत पुरूष दुहेरी बॅडमिंटन SH6 प्रकारात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल शिवराजन आणि कृष्णा नागर यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
त्यांनी संघाला पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
"पॅरा बॅडमिंटन पुरुष दुहेरी SH6 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकून केलेल्या उत्कृष्ट कामगिरीबद्दल शिवराजन आणि कृष्णा नागर यांचे अभिनंदन. त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Sivarajan, Krishna Nagar for winning bronze in men's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Sivarajan and Krishna Nagar for winning a bronze medal in the men's doubles badminton SH6 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He extended best wishes to the team for their future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Sivarajan and Krishna Nagar for their stellar Bronze Medal in the Para Badminton Men's Doubles SH6 event. Best wishes for all upcoming endeavours."