Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod Bhagat, Sukant Kadam for winning bronze in men's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pramod Bhagat and Sukant Kadam for winning a bronze medal in men's doubles badminton SL3-SL4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod Bhagat and Sukant Kadam for their magnificent Bronze. They showed dynamic teamwork and indomitable spirit."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్లో కాంస్యం గెలిచిన ప్రమోద్ భగత్.. సుకాంత్ కదమ్లకు ప్రధాని అభినందన
26 OCT 2023 9:37PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల పురుషుల 'బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్ ఎస్ఎల్-3.. ఎస్ఎల్-4'లో కాంస్య పతకం సాధించిన ప్రమోద్ భగత్, సుకాంత్ కదమ్‌లను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“అద్భుత ప్రతిభతో కాంస్యం సాధించిన ప్రమోద్ భగత్, సుకాంత్ కదమ్‌ జంటకు అభినందనలు. మొక్కవోని దీక్ష, చురుకైన సమష్టి స్ఫూర్తితో వారు ఈ విజయం సాధించారు” అని ప్రధాని ప్రశంసించారు.