Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod Bhagat, Sukant Kadam for winning bronze in men's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pramod Bhagat and Sukant Kadam for winning a bronze medal in men's doubles badminton SL3-SL4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod Bhagat and Sukant Kadam for their magnificent Bronze. They showed dynamic teamwork and indomitable spirit."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಡಬಲ್ಸ್ ಬ್ಯಾಡ್ಮಿಂಟನ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಂಚು ಗೆದ್ದ ಪ್ರಮೋದ್ ಭಗತ್, ಸುಕಾಂತ್ ಕದಮ್ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
26 OCT 2023 9:37PM by PIB Bengaluru
ಹ್ಯಾಂಗ್‌ಝೌ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಡಬಲ್ಸ್ ಬ್ಯಾಡ್ಮಿಂಟನ್ ಎಸ್ ಎಲ್ 3-ಎಸ್ ಎಲ್3 4 ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಪ್ರಮೋದ್ ಭಗತ್ ಮತ್ತು ಸುಕಾಂತ್ ಕದಮ್ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು 'ಎಕ್ಸ್' ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಪ್ರಮೋದ್ ಭಗತ್ ಮತ್ತು ಸುಕಾಂತ್ ಕದಮ್ ಅವರಿಗೆ ಅವರ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಪಡೆದುದಕ್ಕಾಗಿ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರು ಕ್ರಿಯಾತ್ಮಕ ತಂಡದ ಕೆಲಸ ಮತ್ತು ಅಜೇಯ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದರು."