पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुष दुहेरी बॅडमिंटनमध्ये कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल प्रमोद भगत, सुकांत कदम यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
26 OCT 2023 9:37PM by PIB Mumbai
हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुष दुहेरी बॅडमिंटन SL3-SL4 प्रकारात कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल प्रमोद भगत आणि सुकांत कदम यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"प्रमोद भगत आणि सुकांत कदम यांचे त्यांच्या कांस्यपदकाच्या शानदार कामगिरीबद्दल अभिनंदन. त्यांची उत्कृष्ट संघभावना आणि अदम्य भावना यातून प्रतीत होते."

Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod Bhagat, Sukant Kadam for winning bronze in men's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pramod Bhagat and Sukant Kadam for winning a bronze medal in men's doubles badminton SL3-SL4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod Bhagat and Sukant Kadam for their magnificent Bronze. They showed dynamic teamwork and indomitable spirit."