பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் இரட்டையர் பேட்மிண்டனில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பிரமோத் பகத், சுகந்த் கதம் ஆகியோருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
26 OCT 2023 9:37PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் இரட்டையர் பாட்மிண்டன் SL3-SL4 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பிரமோத் பகத் மற்றும் சுகந்த் கதம் ஆகியோருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"பிரமோத் பகத் மற்றும் சுகந்த் கதம் ஆகியோரின் அற்புதமான வெண்கலத்திற்கு வாழ்த்துக்கள். அவர்கள் துடிப்பான குழுப்பணி மற்றும் அசைக்க முடியாத உத்வேகத்தை வெளிப்படுத்தினர்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod Bhagat, Sukant Kadam for winning bronze in men's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pramod Bhagat and Sukant Kadam for winning a bronze medal in men's doubles badminton SL3-SL4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod Bhagat and Sukant Kadam for their magnificent Bronze. They showed dynamic teamwork and indomitable spirit."