પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ ડબલ્સ બેડમિન્ટનમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ પ્રમોદ ભગત, સુકાંત કદમને અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 9:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ ડબલ્સ બેડમિન્ટન SL3-SL4 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ પ્રમોદ ભગત અને સુકાંત કદમને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પ્રમોદ ભગત અને સુકાંત કદમને તેમના ભવ્ય બ્રોન્ઝ માટે અભિનંદન. તેઓએ ગતિશીલ ટીમવર્ક અને અદમ્ય ભાવના દર્શાવી."

Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod Bhagat, Sukant Kadam for winning bronze in men's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pramod Bhagat and Sukant Kadam for winning a bronze medal in men's doubles badminton SL3-SL4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod Bhagat and Sukant Kadam for their magnificent Bronze. They showed dynamic teamwork and indomitable spirit."