പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷ ഡബിള്‍സ് ബാഡ്മിന്റണില്‍ വെങ്കലം നേടിയ പ്രമോദ് ഭഗത്, സുകന്ത് കദം എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 OCT 2023 9:37PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ നടന്ന പുരുഷ ഡബിള്‍സ് ബാഡ്മിന്റണ്‍ SL3-SL4 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ പ്രമോദ് ഭഗത്, സുകന്ത് കദം എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'പ്രമോദ് ഭഗത്തിനും സുകന്ത് കദമിനും അവരുടെ പ്രൗഢമായ വെങ്കലത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അവര്‍ ചലനാത്മകമായ ടീം വര്‍ക്കും അജയ്യമായ വീര്യവും പ്രകടിപ്പിച്ചു.'

Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod Bhagat, Sukant Kadam for winning bronze in men's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pramod Bhagat and Sukant Kadam for winning a bronze medal in men's doubles badminton SL3-SL4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod Bhagat and Sukant Kadam for their magnificent Bronze. They showed dynamic teamwork and indomitable spirit."