Prime Minister's Office
PM congratulates Muthuraja for winning bronze in men's shot put-F55 at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Muthuraja for winning a bronze medal in the men's shot put-F552 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said Muthuraja's strength and determination have showcased India's talent on the global stage.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Muthuraja for his remarkable Bronze in Men's Shot Put-F55 event. His strength and determination have led to showcasing of India's talent on the global stage. May this victory motivate others pursue excellence and never give up on their dreams."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ട്-എഫ് 55-ല്‍ വെങ്കലം നേടിയ മുത്തുരാജയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 OCT 2023 9:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ട്-എഫ് 552 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ മുത്തുരാജയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
മുത്തുരാജയുടെ കരുത്തും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും ആഗോളതലത്തില്‍ ഇന്ത്യയുടെ കഴിവുകള്‍ പ്രകടമാക്കിയെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ട്-എഫ്55 ഇനത്തിലെ ശ്രദ്ധേയമായ വെങ്കലത്തിന് മുത്തുരാജയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കരുത്തും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിഭയെ ആഗോള വേദിയില്‍ പ്രദര്‍ശിപ്പിക്കുന്നതിന് കാരണമായി. ഈ വിജയം മറ്റുള്ളവരെ മികവ് പിന്തുടരാനും അവരുടെ സ്വപ്നങ്ങള്‍ ഒരിക്കലും കൈവിടാതിരിക്കാനും പ്രചോദിപ്പിക്കട്ടെ.'