પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરૂષોના શોટ પુટ-F55માં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ મુથુરાજાને અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 9:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરૂષોની શોટ પુટ-F552 સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ મુથુરાજાને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે કહ્યું કે મુથુરાજાની શક્તિ અને નિશ્ચયે વૈશ્વિક મંચ પર ભારતની પ્રતિભા દર્શાવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પુરુષોના શોટ પુટ-F55 ઇવેન્ટમાં તેમના નોંધપાત્ર બ્રોન્ઝ માટે મુથુરાજાને અભિનંદન. તેમની શક્તિ અને નિશ્ચયને કારણે વૈશ્વિક મંચ પર ભારતની પ્રતિભા પ્રદર્શિત થઈ છે. આ વિજય અન્ય લોકોને ઉત્કૃષ્ટતા પ્રાપ્ત કરવા માટે પ્રેરિત કરે અને તેમના સપનાને ક્યારેય હાર ન માને."

Prime Minister's Office
PM congratulates Muthuraja for winning bronze in men's shot put-F55 at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Muthuraja for winning a bronze medal in the men's shot put-F552 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said Muthuraja's strength and determination have showcased India's talent on the global stage.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Muthuraja for his remarkable Bronze in Men's Shot Put-F55 event. His strength and determination have led to showcasing of India's talent on the global stage. May this victory motivate others pursue excellence and never give up on their dreams."