Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Rohit Hooda in Men's Shot Put-F46 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Rohit Hooda on winning the Bronze medal in Men's Shot Put-F46 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Huge congratulations to Rohit Hooda for his Bronze Medal and outstanding performance in the Men's Shot Put-F46 event. Best wishes for your future endeavours.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022 માં પુરુષોની શોટ પુટ-F46 ઇવેન્ટમાં રોહિત હુડાને બ્રોન્ઝ મેડલ પર અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 11:43AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રોહિત હુડાને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની શોટ પુટ-F46 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“રોહિત હુડાને તેના બ્રોન્ઝ મેડલ અને મેન્સ શોટ પુટ-F46 ઇવેન્ટમાં ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન માટે ખૂબ ખૂબ અભિનંદન. તેમને ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”