पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या शॉट पुट-एफ46 प्रकारात रोहित हूडा याने कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी आनंद व्यक्त केला
26 OCT 2023 5:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या शॉट पुट-एफ46 प्रकारात रोहित हूडा याने कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्याचे अभिनंदन केले आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“पुरुषांच्या शॉट पुट-एफ46 क्रीडा प्रकारात रोहित हूडा याची कांस्य पदकाची कमाई आणि या स्पर्धेत त्याने केलेली विलक्षण कामगिरी याबद्दल त्याचे खूप खूप अभिनंदन. भविष्यातील स्पर्धांसाठी त्याला शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Rohit Hooda in Men's Shot Put-F46 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Rohit Hooda on winning the Bronze medal in Men's Shot Put-F46 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Huge congratulations to Rohit Hooda for his Bronze Medal and outstanding performance in the Men's Shot Put-F46 event. Best wishes for your future endeavours.”