பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவருக்கான குண்டு எறிதல் -எஃப் 46 போட்டியில் ரோஹித் ஹூடா வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதற்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
26 OCT 2023 11:43AM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவருக்கான குண்டு எறிதல்-எஃப் 46 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ரோஹித் ஹூடாவுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
ஆடவருக்கான குண்டு எறிதல் -எஃப் 46 போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ரோஹித் ஹூடாவுக்கு எனது வாழ்த்துகள். உங்கள் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Rohit Hooda in Men's Shot Put-F46 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Rohit Hooda on winning the Bronze medal in Men's Shot Put-F46 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Huge congratulations to Rohit Hooda for his Bronze Medal and outstanding performance in the Men's Shot Put-F46 event. Best wishes for your future endeavours.”