Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Shreyansh Trivedi in Men's 100m-T37 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shreyansh Trivedi on winning the Bronze medal in Men's 100m-T37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Shreyansh Trivedi on winning Bronze in the Men's 100m T-37 event. This is a fantastic achievement!
May he keep running towards new horizons.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ്-2022ല്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 100 മീറ്റര്‍-ടി37 ഇനത്തില്‍ ശ്രേയാന്‍ഷ് ത്രിവേദിയുടെ വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകീര്‍ത്തിച്ചു
26 OCT 2023 11:26AM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്ന ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് 2022-ല്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 100 മീറ്റര്‍-ടി37 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ശ്രേയാന്‍ഷ് ത്രിവേദിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''പുരുഷന്മാരുടെ 100 മീറ്റര്‍ ടി-37 ഇനത്തില്‍ വെങ്കലം നേടിയ ശ്രേയാന്‍ഷ് ത്രിവേദിക്ക് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഇതൊരു അത്ഭുതകരമായ നേട്ടമാണ്!
അദ്ദേഹത്തിന്റെ സ്ഥിരോത്സാഹം പുതിയ ചക്രവാങ്ങളിലേക്ക് കൊണ്ടുപോകട്ടെ'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു