Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Shreyansh Trivedi in Men's 100m-T37 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shreyansh Trivedi on winning the Bronze medal in Men's 100m-T37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Shreyansh Trivedi on winning Bronze in the Men's 100m T-37 event. This is a fantastic achievement!
May he keep running towards new horizons.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் 100 மீட்டர்- டி37 பிரிவில் ஷ்ரேயன்ஷ் திரிவேதி வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
26 OCT 2023 11:26AM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் 100 மீட்டர்-டி37 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ஸ்ரேயான்ஷ் திரிவேதிக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“ஆடவர் 100 மீட்டர் டி-37 பிரிவில் வெண்கலம் வென்ற ஷ்ரேயன்ஷ் திரிவேதிக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். இது ஓர் அற்புதமான சாதனை!
அவர் தொடர்ந்து புதிய எல்லைகளை நோக்கிச் செல்லட்டும்”.