पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 100 मीटर-टी37 प्रकारच्या स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी श्रेयांश त्रिवेदी याचे केले अभिनंदन
26 OCT 2023 4:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 100 मीटर-टी37 प्रकारच्या स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्रेयांश त्रिवेदी याचे अभिनंदन केले आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“पुरुषांच्या 100 मीटर-टी37 प्रकारच्या स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल श्रेयांश त्रिवेदी याचे हार्दिक अभिनंदन. ही एक अत्यंत विलक्षण कामगिरी आहे!
यापुढे देखील त्याने नवनवी क्षितिजे गाठण्याच्या दिशेने धाव घ्यावी.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Shreyansh Trivedi in Men's 100m-T37 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shreyansh Trivedi on winning the Bronze medal in Men's 100m-T37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Shreyansh Trivedi on winning Bronze in the Men's 100m T-37 event. This is a fantastic achievement!
May he keep running towards new horizons.”