પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022 માં પુરુષોની 100m-T37 સ્પર્ધામાં શ્રેયાંશ ત્રિવેદીને બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 11:26AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રેયાંશ ત્રિવેદીને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની 100 મીટર-T37 સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“પુરુષોની 100 મીટર T-37 સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ શ્રેયાંશ ત્રિવેદીને ખૂબ ખૂબ અભિનંદન. આ એક અદભૂત સિદ્ધિ છે!
તે નવી ક્ષિતિજો તરફ આગળ વધે.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Shreyansh Trivedi in Men's 100m-T37 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shreyansh Trivedi on winning the Bronze medal in Men's 100m-T37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Shreyansh Trivedi on winning Bronze in the Men's 100m T-37 event. This is a fantastic achievement!
May he keep running towards new horizons.”