Prime Minister's Office
PM congratulates duo Rakesh Kumar and Suraj Singh for winning silver in archery at Asian Para Games
25 OCT 2023 10:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today lauded the teamwork of Rakesh Kumar and Suraj Singh as they secured a silver medal in archery at the Hangzhou Asian Para Games.
Calling them dynamic duo, he said their achievement has made the nation proud.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to the dynamic duo, Rakesh Kumar and Suraj Singh, for clinching the Silver in Para Archery in Men's Doubles Compound - Open event. Their exceptional teamwork and precision have made India immensely proud. Best wishes to them."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં તીરંદાજીમાં સિલ્વર જીતવા બદલ રાકેશ કુમાર અને સૂરજ સિંહની જોડીને અભિનંદન પાઠવ્યા
25 OCT 2023 10:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રાકેશ કુમાર અને સૂરજ સિંહના ટીમ વર્કની પ્રશંસા કરી કારણ કે તેઓએ હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં તીરંદાજીમાં સિલ્વર મેડલ મેળવ્યો હતો.
તેમને ગતિશીલ જોડી ગણાવતા તેમણે કહ્યું કે તેમની સિદ્ધિએ દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"મેન્સ ડબલ્સ કમ્પાઉન્ડ - ઓપન ઈવેન્ટમાં પેરા તીરંદાજીમાં સિલ્વર જીતવા બદલ ગતિશીલ જોડી રાકેશ કુમાર અને સૂરજ સિંહને અભિનંદન. તેમના અસાધારણ ટીમવર્ક અને ચોકસાઈએ ભારતને ખૂબ જ ગૌરવ અપાવ્યું છે. તેમને શુભેચ્છાઓ."