Prime Minister's Office
PM congratulates duo Rakesh Kumar and Suraj Singh for winning silver in archery at Asian Para Games
25 OCT 2023 10:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today lauded the teamwork of Rakesh Kumar and Suraj Singh as they secured a silver medal in archery at the Hangzhou Asian Para Games.
Calling them dynamic duo, he said their achievement has made the nation proud.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to the dynamic duo, Rakesh Kumar and Suraj Singh, for clinching the Silver in Para Archery in Men's Doubles Compound - Open event. Their exceptional teamwork and precision have made India immensely proud. Best wishes to them."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धेत तिरंदाजीमध्ये रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल राकेश कुमार आणि सूरज सिंग या जोडीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 10:08PM by PIB Mumbai
हांगझोऊ इथे सुरु असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धेत तिरंदाजीमध्ये रौप्यपदक पटकावल्या बद्दल राकेश कुमार आणि सूरज सिंग यांच्या सांघिक खेळाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कौतुक केले.
ही जोडी जबरदस्त असून त्यांच्या कामगिरीने देशाची मान अभिमानाने उंचावली असल्याचे ते म्हणाले.
एक्स वरिल आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
"पुरुष दुहेरी कंपाऊंड - खुल्या स्पर्धेत पॅरा तिरंदाजीमध्ये रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल, राकेश कुमार आणि सूरज सिंग या जबरदस्त जोडीचे अभिनंदन. त्यांच्या अद्वितीय सांघिक खेळ आणि अचूकतेने भारताची मान अभिमानाने उंचावली आहे. त्यांना शुभेच्छा."