ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਤੀਰੰਦਾਜੀ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਰਾਕੇਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਅਤੇ ਸੂਰਜ ਸਿੰਘ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
25 OCT 2023 10:08PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਹਾਂਗਝੂ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਅੱਜ ਤੀਰੰਦਾਜੀ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਰਾਕੇਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਅਤੇ ਸੂਰਜ ਸਿੰਘ ਦੀ ਜੋੜੀ ਦੀ ਟੀਮ ਵਰਕ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਡਾਇਨੈਮਿਕ ਜੋੜੀ ਦੱਸਦੇ ਹੋਏ ਕਿਹਾ ਕਿ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਉਪਲਬਧੀ ਨੇ ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਮਾਣ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਵਾਇਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਮੈਨਸ ਡਬਲਸ ਕੰਪਾਉਂਡ – ਓਪਨ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਪੈਰਾ ਤੀਰੰਦਾਜੀ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਰਾਕੇਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਅਤੇ ਸੂਰਜ ਸਿੰਘ ਦੀ ਡਾਇਨੈਮਿਕ ਜੋੜੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਅਸਧਾਰਣ ਟੀਮ ਵਰਕ ਅਤੇ ਸਟੀਕਤਾ ਨੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਬਹੁਤ ਮਾਣ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਵਾਇਆ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates duo Rakesh Kumar and Suraj Singh for winning silver in archery at Asian Para Games
25 OCT 2023 10:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today lauded the teamwork of Rakesh Kumar and Suraj Singh as they secured a silver medal in archery at the Hangzhou Asian Para Games.
Calling them dynamic duo, he said their achievement has made the nation proud.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to the dynamic duo, Rakesh Kumar and Suraj Singh, for clinching the Silver in Para Archery in Men's Doubles Compound - Open event. Their exceptional teamwork and precision have made India immensely proud. Best wishes to them."