Prime Minister's Office
PM congratulates Soman Rana for winning silver in men's shot put at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Soman Rana for winning a silver medal in the men's shot put F-56/57 category at the Hangzhou Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"A splendid Silver by Soman Rana in Men's Shot Put F-56/57 category gives us more reasons to celebrate at the Asian Para Games. Congratulations to him."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘షాట్పుట్’లో రజతం సాధించిన సోమన్ రాణాకు ప్రధాని అభినందన
25 OCT 2023 9:39PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘షాట్పుట్ ఎఫ్‌-56/57’లో రజత పతకం సాధించిన సోమన్ రాణాను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘షాట్పుట్ ఎఫ్‌-56/57’లో సోమన్ రాణా అద్భుతంగా రాణించి రజత పతకం సాధించడం మనందరికీ గర్వకారణం. అతని అద్భుత ప్రతిభ, దీక్ష మనందరికీ స్ఫూర్తిదాయకం. అతనికి నా హృదయపూర్వక అభినందనలు తెలియజేస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.