Prime Minister's Office
PM congratulates Soman Rana for winning silver in men's shot put at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Soman Rana for winning a silver medal in the men's shot put F-56/57 category at the Hangzhou Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"A splendid Silver by Soman Rana in Men's Shot Put F-56/57 category gives us more reasons to celebrate at the Asian Para Games. Congratulations to him."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவர் குண்டு எறிதலில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சோமன் ராணாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
25 OCT 2023 9:39PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆண்களுக்கான குண்டு எறிதல் எஃப்-56/57 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சோமன் ராணாவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
“ஆண்களுக்கான குண்டு எறிதல் எஃப்-56/57 பிரிவில் சோமன் ராணாவின் அற்புதமான வெள்ளிப் பதக்கம் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளைக் கொண்டாட நமக்கு அதிக காரணங்களைத் தருகிறது. அவருக்கு வாழ்த்துகள்.”