Prime Minister's Office
PM congratulates Soman Rana for winning silver in men's shot put at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Soman Rana for winning a silver medal in the men's shot put F-56/57 category at the Hangzhou Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"A splendid Silver by Soman Rana in Men's Shot Put F-56/57 category gives us more reasons to celebrate at the Asian Para Games. Congratulations to him."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ടില്‍ വെള്ളി നേടിയ സോമന്‍ റാണയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
25 OCT 2023 9:39PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ടില്‍ എഫ്-56/57 വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ സോമന്‍ റാണയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
'പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ട് എഫ്-56/57 വിഭാഗത്തില്‍ സോമന്‍ റാണ നേടിയ മികച്ച വെള്ളി, ഏഷ്യന്‍ പാരാഗെയിംസില്‍ ആഘോഷിക്കാന്‍ നമുക്ക് കൂടുതല്‍ കാരണങ്ങള്‍ നല്‍കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍'' , എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.