પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોના શોટ પુટમાં સિલ્વર જીતવા બદલ સોમન રાણાને અભિનંદન પાઠવ્યા
25 OCT 2023 9:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે સોમન રાણાને હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોના શોટ પુટ F-56/57 કેટેગરીમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પુરુષોના શોટ પુટ F-56/57 કેટેગરીમાં સોમન રાણા દ્વારા એક ભવ્ય સિલ્વર અમને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ઉજવણી કરવા માટે વધુ કારણો આપે છે. તેમને અભિનંદન."

Prime Minister's Office
PM congratulates Soman Rana for winning silver in men's shot put at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Soman Rana for winning a silver medal in the men's shot put F-56/57 category at the Hangzhou Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"A splendid Silver by Soman Rana in Men's Shot Put F-56/57 category gives us more reasons to celebrate at the Asian Para Games. Congratulations to him."