पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या गोळा फेक स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी सोमण राणा चे केले अभिनंदन
25 OCT 2023 9:39PM by PIB Mumbai
हाँगझाऊ इथे सुरु असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या गोळाफेक एफ-56/57 प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सोमण राणाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी x वर पोस्ट केले आहे :
"आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या गोळाफेक F-56/57 श्रेणीत सोमण राणाने उत्तम कामगिरी करत, रौप्य पदक जिंकले आहे. त्याच्या या यशासाठी त्याचे मनःपूर्वक अभिनंदन."

Prime Minister's Office
PM congratulates Soman Rana for winning silver in men's shot put at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Soman Rana for winning a silver medal in the men's shot put F-56/57 category at the Hangzhou Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"A splendid Silver by Soman Rana in Men's Shot Put F-56/57 category gives us more reasons to celebrate at the Asian Para Games. Congratulations to him."