Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Kapil Parmar in Men's - 60 Kg J1 Judo event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kapil Parmar on winning the Silver medal in Men's - 60 Kg J1 Judo event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Kapil Parmar on clinching a remarkable Silver in Men's - 60 Kg J1 in Judo at Asian Para Games. His tenacity and prowess on the mat have been a sight to behold. Wishing him continued success and many more accolades in the future!”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 60 किलो वजनी गटात जे1 (J1) ज्युडो स्पर्धेत कपिल परमारने रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून आनंद व्यक्त
23 OCT 2023 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे सुरू असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 60 किलो वजनी गटात जे1 (J1) ज्युडो स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कपिल परमार याचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 60 किलो वजनी गटात जे1 (J1) ज्युडो स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल कपिल परमार याचे अभिनंदन.खेळाच्या मैदानावरील त्याची जिद्द आणि पराक्रम पाहण्याजोगा आहे. त्याला सदैव यश मिळत राहो आणि त्याने भविष्यात आणखी अनेक पुरस्कार मिळवावेत हीच शुभेच्छा!”