Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Kapil Parmar in Men's - 60 Kg J1 Judo event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kapil Parmar on winning the Silver medal in Men's - 60 Kg J1 Judo event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Kapil Parmar on clinching a remarkable Silver in Men's - 60 Kg J1 in Judo at Asian Para Games. His tenacity and prowess on the mat have been a sight to behold. Wishing him continued success and many more accolades in the future!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారా ఆసియా క్రీడలు 2022లో పురుషుల - 60 కేజీల జే1 జూడో ఈవెంట్‌లో రజత పతకాన్ని సాధించిన కపిల్ పర్మార్ కు ప్రధాన మంత్రి అభినందనలు
23 OCT 2023 6:33PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌జౌలో జరిగిన పారా ఆసియా క్రీడలు-2022లో పురుషుల - 60 కేజీల జే1 జూడో ఈవెంట్‌లో రజత పతకాన్ని గెలుచుకున్న కపిల్ పర్మార్‌ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ సామజిక మాధ్యమంలో లో సందేశాన్ని పోస్ట్ చేశారు.
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌లో జూడోలో పురుషుల - 60 కేజీల జే1 విభాగంలో అద్భుతమైన రజతం సాధించినందుకు కపిల్ పర్మార్‌కు అభినందనలు. బరిలో అతని పట్టుదల, పరాక్రమం చూడదగినవి. ఆయన విజయాన్ని కొనసాగించాలని, భవిష్యత్తులో మరెన్నో ప్రశంసలు పొందాలని కోరుకుంటున్నాను! ” అని ప్రధానమంత్రి ఆశాభావాన్ని వ్యక్తం చేశారు.