பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டி 2022-ல் ஆடவர் - 60 கிலோ ஜே1 ஜூடோ பிரிவில் கபில் பார்மர் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
23 OCT 2023 6:33PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் - 60 கிலோ ஜே1 ஜூடோ பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற கபில் பார்மருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் ஜூடோ- 60 கிலோ ஜே1 பிரிவில் சிறப்புமிக்க வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற கபில் பார்மருக்கு வாழ்த்துகள். அவரது விடாமுயற்சியும், வீரமும் கண்கொள்ளாக் காட்சியாக இருந்தது. அவர் தொடர்ந்து வெற்றி பெறவும், எதிர்காலத்தில் மேலும் பல விருதுகள் கிடைக்கவும் வாழ்த்துகிறேன்"

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Kapil Parmar in Men's - 60 Kg J1 Judo event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kapil Parmar on winning the Silver medal in Men's - 60 Kg J1 Judo event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Kapil Parmar on clinching a remarkable Silver in Men's - 60 Kg J1 in Judo at Asian Para Games. His tenacity and prowess on the mat have been a sight to behold. Wishing him continued success and many more accolades in the future!”