પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની - 60 કિગ્રા J1 જુડો ઈવેન્ટમાં કપિલ પરમાર દ્વારા સિલ્વર મેડલ જીતવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા
23 OCT 2023 6:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કપિલ પરમારને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની 60 કિગ્રા J1 જુડો ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“કપિલ પરમારને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં જુડોમાં મેન્સ - 60 Kg J1 માં નોંધપાત્ર સિલ્વર જીતવા બદલ અભિનંદન. મેટ પર તેની મક્કમતા અને પરાક્રમ જોવા જેવા છે. તેને સતત સફળતા અને ભવિષ્યમાં ઘણી વધુ પ્રશંસાની શુભેચ્છાઓ!”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Kapil Parmar in Men's - 60 Kg J1 Judo event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kapil Parmar on winning the Silver medal in Men's - 60 Kg J1 Judo event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Kapil Parmar on clinching a remarkable Silver in Men's - 60 Kg J1 in Judo at Asian Para Games. His tenacity and prowess on the mat have been a sight to behold. Wishing him continued success and many more accolades in the future!”