Prime Minister's Office
PM lauds the relentless dedication of the police personnel on Police Commemoration Day
21 OCT 2023 8:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to police personnel on Police Commemoration Day today.
Shri Narendra Modi posted on X :
"On Police Commemoration Day, we laud the relentless dedication of our police personnel. They are pillars of great support, guiding citizens through challenges and ensuring safety. Their unwavering commitment to service embodies the true spirit of heroism. A heartfelt tribute to all the personnel who have made the ultimate sacrifice."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੁਲਿਸ ਸਮ੍ਰਿਤੀ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਪੁਲਿਸ ਕਰਮੀਆਂ ਦੇ ਅਣਥੱਕ ਸਮਰਪਣ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ
21 OCT 2023 8:22AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਪੁਲਿਸ ਸਮ੍ਰਿਤੀ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਸਰਬਉੱਚ ਬਲੀਦਾਨ ਦੇਣ ਵਾਲੇ ਪੁਲਿਸ ਕਰਮੀਆਂ ਨੂੰ ਸ਼ਰਧਾ-ਸੁਮਨ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੇ।
ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਪੁਲਿਸ ਸਮ੍ਰਿਤੀ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ, ਅਸੀਂ ਆਪਣੇ ਪੁਲਿਸ ਕਰਮੀਆਂ ਦੇ ਅਣਥੱਕ ਸਮਰਪਣ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕਰਦੇ ਹਾਂ। ਉਹ ਮਹਾਨ ਸਮਰਥਨ ਦੇ ਥੰਮ੍ਹ ਹਨ, ਚੁਣੌਤੀਆਂ ਦੇ ਮਾਧਿਅਮ ਨਾਲ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਦਾ ਮਾਰਗਦਰਸ਼ਨ ਕਰਦੇ ਹਨ ਅਤੇ ਸੁਰੱਖਿਆ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕਰਦੇ ਹਨ। ਸੇਵਾ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਅਟੁੱਟ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਵੀਰਤਾ ਦੀ ਸੱਚੀ ਭਾਵਨਾ ਦਾ ਪ੍ਰਤੀਕ ਹੈ। ਸਰਬਉੱਚ ਬਲੀਦਾਨ ਦੇਣ ਵਾਲੇ ਸਾਰੇ ਕਰਮੀਆਂ ਨੂੰ ਹਾਰਦਿਕ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀ।”