पंतप्रधान कार्यालय
पोलीस स्मृती दिनानिमित्त पोलीस कर्मचाऱ्यांच्या अथक समर्पणाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
21 OCT 2023 8:22AM by PIB Mumbai
पोलीस स्मृती दिनानिमित्त पोलीस कर्मचाऱ्यांना आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मानवंदना दिली.
आपल्या एक्स वरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
"पोलीस स्मृतीदिनानिमित्त, आपल्या पोलिस कर्मचार्‍यांच्या अथक समर्पणाचे कौतुक. ते पाठबळ आणि सहकार्याचे भक्कम आधारस्तंभ आहेत. नागरिकांना आव्हान काळात ते मार्गदर्शन करतात आणि नागरिकांची सुरक्षितता सुनिश्चित करतात. सेवेसाठी त्यांची दृढ वचनबद्धता नायकाच्या खऱ्या भावनेला मूर्त रूप देते. सर्वोच्च त्याग केलेल्या सर्व जवानांना मनापासून आदरांजली."

Prime Minister's Office
PM lauds the relentless dedication of the police personnel on Police Commemoration Day
21 OCT 2023 8:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to police personnel on Police Commemoration Day today.
Shri Narendra Modi posted on X :
"On Police Commemoration Day, we laud the relentless dedication of our police personnel. They are pillars of great support, guiding citizens through challenges and ensuring safety. Their unwavering commitment to service embodies the true spirit of heroism. A heartfelt tribute to all the personnel who have made the ultimate sacrifice."