പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പോലീസ് അനുസ്മരണ ദിനത്തിൽ പോലീസ് ഉദ്യോഗസ്ഥരുടെ അക്ഷീണമായ അർപ്പണബോധത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
21 OCT 2023 8:22AM by PIB Thiruvananthpuram
പോലീസ് അനുസ്മരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പോലീസ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്ക് ശ്രദ്ധാഞ്‌ജലി അർപ്പിച്ചു.
ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി X-ൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"പോലീസ് അനുസ്മരണ ദിനത്തിൽ, നമ്മുടെ പോലീസ് ഉദ്യോഗസ്ഥരുടെ അക്ഷീണമായ അർപ്പണബോധത്തെ നാം അഭിനന്ദിക്കുന്നു. അവർ പൗരന്മാർക്ക് പിന്തുണയും , വെല്ലുവിളികളിലൂടെ പൗരന്മാരെ നയിക്കുകയും സുരക്ഷ ഉറപ്പാക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. സേവനത്തോടുള്ള അവരുടെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധത വീരത്വത്തിന്റെ യഥാർത്ഥ ചൈതന്യം ഉൾക്കൊള്ളുന്നു. പരമമായ ത്യാഗം നൽകിയ എല്ലാ ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും ഹൃദയം തൊട്ടുള്ള ആദരാജ്ഞലികൾ.

Prime Minister's Office
PM lauds the relentless dedication of the police personnel on Police Commemoration Day
21 OCT 2023 8:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to police personnel on Police Commemoration Day today.
Shri Narendra Modi posted on X :
"On Police Commemoration Day, we laud the relentless dedication of our police personnel. They are pillars of great support, guiding citizens through challenges and ensuring safety. Their unwavering commitment to service embodies the true spirit of heroism. A heartfelt tribute to all the personnel who have made the ultimate sacrifice."