Prime Minister's Office
PM urges Amitabh Bachchan to visit Rann Utsav
15 OCT 2023 5:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today urged Hindi cinema actor Amitabh Bachchan to visit the upcoming Rann Utsav in Gujarat.
He also urged him to visit the Statue of Unity.
The Prime Minister posted on X:
"My visit to Parvati Kund and Jageshwar Temples was truly mesmerising.
In the coming weeks, Rann Utsav is starting, and I would urge you to visit Kutch. Your visit to the Statue of Unity is also due."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅਮਿਤਾਭ ਬੱਚਨ ਨੂੰ ਰਣ ਉਤਸਵ ਵਿੱਚ ਆਉਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
15 OCT 2023 5:22PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਹਿੰਦੀ ਸਿਨੇਮਾ ਦੇ ਅਭਿਨੇਤਾ ਅਮਿਤਾਭ ਬੱਚਨ ਨੂੰ ਗੁਜਰਾਤ ਦੇ ਆਗਾਮੀ ਰਣ ਉਤਸਵ ਵਿੱਚ ਆਉਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਸਟੈਚੂ ਆਵ੍ ਯੂਨਿਟੀ(Statue of Unity) ਦੇਖਣ ਦਾ ਭੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਪਾਰਵਤੀ ਕੁੰਡ ਅਤੇ ਜਾਗੇਸ਼ਵਰ ਮੰਦਿਰਾਂ ਦੀ ਮੇਰੀ ਯਾਤਰਾ ਵਾਸਤਵ ਵਿੱਚ ਮੰਤਰਮੁੰਗਧ ਕਰ ਦੇਣ ਵਾਲੀ ਸੀ।
ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਹਫ਼ਤਿਆਂ ਵਿੱਚ, ਰਣ ਉਤਸਵ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ ਅਤੇ ਮੈਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਕੱਛ ਆਉਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਸਟੈਚੂ ਆਵ੍ ਯੂਨਿਟੀ(Statue of Unity) ਦੇਖਣ ਦੀ ਤੁਹਾਡੀ ਯਾਤਰਾ ਭੀ ਅਜੇ ਬਾਕੀ ਹੈ।”