ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాన్ ఉత్సవ్ తిలకించాల్సిందిగా అమితాబ్ బచ్చన్ను కోరిన ప్రధాన మంత్రి
15 OCT 2023 5:22PM by PIB Hyderabad
గుజరాత్‌లో నిర్వహించే రాన్ ఉత్సవ్‌ను తిలకించాల్సిందిగా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ హిందీ సినీ దిగ్గజం అమితాబ్ బచ్చన్‌ను కోరారు. దీంతోపాటు ఐక్యతా విగ్రహం పర్యాటక ప్రాంతాన్ని కూడా సందర్శించాలని సూచించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“పార్వతీ కుండ్‌, జగేశ్వర్‌ ఆలయాల సందర్శన ఎంతో అద్భుతం.. ఆ వైభవం చూసి నేను అప్రతిభుడనయ్యాను. ఇక కొద్దిరోజుల్లో రాన్‌ ఉత్సవ్‌ ప్రారంభం కాబోతోంది. ఈ వేడుకలను తిలకించడం కోసం కచ్‌ను సందర్శించాల్సిందిగా మిమ్మల్ని కోరుతున్నాను. అలాగే ఐక్యతా విగ్రహం పర్యాటక ప్రాంతానికీ వెళ్లాల్సిందిగా అభ్యర్థిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM urges Amitabh Bachchan to visit Rann Utsav
15 OCT 2023 5:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today urged Hindi cinema actor Amitabh Bachchan to visit the upcoming Rann Utsav in Gujarat.
He also urged him to visit the Statue of Unity.
The Prime Minister posted on X:
"My visit to Parvati Kund and Jageshwar Temples was truly mesmerising.
In the coming weeks, Rann Utsav is starting, and I would urge you to visit Kutch. Your visit to the Statue of Unity is also due."