പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അമിതാഭ് ബച്ചനോട് രൺ ഉത്സവ് സന്ദർശിക്കണമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
15 OCT 2023 5:22PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്തിൽ നടക്കാനിരിക്കുന്ന രൺ ഉത്സവ് സന്ദർശിക്കണമെന്ന് ഹിന്ദി സിനിമാ നടൻ അമിതാഭ് ബച്ചനോട് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു .
ഏകതാ പ്രതിമ സന്ദർശിക്കാനും അദ്ദേഹം ആവശ്യപ്പെട്ടു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"പാർവതി കുണ്ഡ്, ജഗേശ്വര ക്ഷേത്രങ്ങൾ എന്നിവിടങ്ങളിലേക്കുള്ള എന്റെ സന്ദർശനം ശരിക്കും വിസ്മയിപ്പിക്കുന്നതായിരുന്നു.
വരും ആഴ്ചകളിൽ, രൺ ഉത്സവ് ആരംഭിക്കുന്നു, കച്ച് സന്ദർശിക്കാൻ ഞാൻ താങ്കളോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു. ഏകതാ പ്രതിമ സന്ദർശിക്കാനും കൂടിയുള്ള അവസരമാണ്"

Prime Minister's Office
PM urges Amitabh Bachchan to visit Rann Utsav
15 OCT 2023 5:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today urged Hindi cinema actor Amitabh Bachchan to visit the upcoming Rann Utsav in Gujarat.
He also urged him to visit the Statue of Unity.
The Prime Minister posted on X:
"My visit to Parvati Kund and Jageshwar Temples was truly mesmerising.
In the coming weeks, Rann Utsav is starting, and I would urge you to visit Kutch. Your visit to the Statue of Unity is also due."