Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team for winning first two matches of ICC Men's Cricket World Cup 2023
11 OCT 2023 10:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Cricket Team for winning first two matches of ICC Men's Cricket World Cup 2023 against Australia and Afghanistan.
The Prime Minister posted on X:
“After a memorable win in their opening match against Australia, our cricket team continues their excellent performance with an impressive win against Afghanistan in the World Cup. Congratulations to the team.”

पंतप्रधान कार्यालय
आयसीसी पुरुष विश्वचषक 2023 स्पर्धेत पहिले दोन सामने जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय क्रिकेट संघाचे केले अभिनंदन
11 OCT 2023 10:12PM by PIB Mumbai
आयसीसी पुरुष विश्वचषक 2023 स्पर्धेत, ऑस्ट्रेलिया आणि अफगाणिस्तान या दोन देशांशी झालेले सुरुवातीचे दोन सामने जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय क्रिकेट संघाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स मंचावरील संदेशात लिहिले;
“विश्वचषक स्पर्धेतील पहिल्याच सामन्यात ऑस्ट्रेलियाच्या संघाविरुद्ध अविस्मरणीय विजय मिळवल्यानंतर आपल्या क्रिकेट संघाने उत्कृष्ट कामगिरी करत अफगाणिस्तानशी झालेला सामना देखील अत्यंत प्रभावीपणे जिंकला. आपल्या संघाचे अभिनंदन.”