പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഐസിസി പുരുഷ ക്രിക്കറ്റ് ലോകകപ്പ് 2023ലെ ആദ്യ രണ്ട് മത്സരങ്ങളും വിജയിച്ച ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
11 OCT 2023 10:12PM by PIB Thiruvananthpuram
ഐസിസി പുരുഷ ക്രിക്കറ്റ് ലോകകപ്പ് 2023 ലെ ആദ്യ രണ്ട് മത്സരങ്ങളിൽ ഓസ്‌ട്രേലിയയ്ക്കും അഫ്ഗാനിസ്ഥാനെതിരെയും വിജയിച്ച ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഓസ്‌ട്രേലിയയ്‌ക്കെതിരായ ആദ്യ മത്സരത്തിലെ അവിസ്മരണീയമായ വിജയത്തിന് ശേഷം, ലോകകപ്പിൽ അഫ്ഗാനിസ്ഥാനെതിരെ മികച്ച വിജയത്തോടെ നമ്മുടെ ക്രിക്കറ്റ് ടീം അവരുടെ മികച്ച പ്രകടനം തുടരുന്നു. ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team for winning first two matches of ICC Men's Cricket World Cup 2023
11 OCT 2023 10:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Cricket Team for winning first two matches of ICC Men's Cricket World Cup 2023 against Australia and Afghanistan.
The Prime Minister posted on X:
“After a memorable win in their opening match against Australia, our cricket team continues their excellent performance with an impressive win against Afghanistan in the World Cup. Congratulations to the team.”