Prime Minister's Office
PM lauds Ojas Praveen Deotale for striking Gold in the Compound Archery
07 OCT 2023 8:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ojas Praveen Deotale for winning Gold medal in the Compound Archery Men's Individual event at the Asian Games.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Congratulations to Ojas Praveen Deotale for striking Gold in the Compound Archery Men's Individual event at the Asian Games. His precision, determination and unwavering focus have done it again and made our nation proud."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કમ્પાઉન્ડ આર્ચરીમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ ઓજસ પ્રવીણ દેવતલેની પ્રશંસા કરી
07 OCT 2023 8:36AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઓજસ પ્રવીણ દેવતલેને એશિયન ગેમ્સમાં કમ્પાઉન્ડ તીરંદાજી પુરુષોની વ્યક્તિગત સ્પર્ધામાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન ગેમ્સમાં કમ્પાઉન્ડ તીરંદાજી પુરૂષોની વ્યક્તિગત ઈવેન્ટમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ ઓજસ પ્રવીણ દેવતલેને અભિનંદન. તેની ચોકસાઈ, દૃઢ નિશ્ચય અને અતૂટ ધ્યાનેથી તેણે ફરી સફળતા મેળવી અને આપણા દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે."