Prime Minister's Office
PM lauds Ojas Praveen Deotale for striking Gold in the Compound Archery
07 OCT 2023 8:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ojas Praveen Deotale for winning Gold medal in the Compound Archery Men's Individual event at the Asian Games.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Congratulations to Ojas Praveen Deotale for striking Gold in the Compound Archery Men's Individual event at the Asian Games. His precision, determination and unwavering focus have done it again and made our nation proud."

पंतप्रधान कार्यालय
कंपाऊंड तिरंदाजी स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तेजस प्रवीण देवतळेचे केले कौतुक
07 OCT 2023 8:36AM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत, पुरुषांच्या वैयक्तिक कंपाऊंड तिरंदाजी स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ओजस प्रवीण देवतळेचे कौतुक केले आहे.
नरेंद्र मोदी यांनी X या समाजमाध्यमावर पोस्ट केले आहे:
" आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कंपाऊंड तिरंदाजी पुरुषांच्या वैयक्तिक स्पर्धेत सुवर्णपदक मिळवल्याबद्दल ओजस प्रवीण देवतळेचे अभिनंदन. त्याने अचूकता, दृढनिश्चय आणि आपल्या लक्ष्याप्रती अढळ राहत, हे यश पुन्हा एकदा मिळवत देशाचा अभिमान उंचावला आहे."