Prime Minister's Office
PM lauds Ojas Praveen Deotale for striking Gold in the Compound Archery
07 OCT 2023 8:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ojas Praveen Deotale for winning Gold medal in the Compound Archery Men's Individual event at the Asian Games.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Congratulations to Ojas Praveen Deotale for striking Gold in the Compound Archery Men's Individual event at the Asian Games. His precision, determination and unwavering focus have done it again and made our nation proud."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಾಂಪೌಂಡ್ ಬಿಲ್ಲುಗಾರಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನ ಗೆದ್ದ ಓಜಾಸ್ ಪ್ರವೀಣ್ ಡಿಯೋತೆಲೆ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು
07 OCT 2023 8:36AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ ನ ಕಾಂಪೌಂಡ್ ಬಿಲ್ಲುಗಾರಿಕೆ ಪುರುಷರ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಓಜಾಸ್ ಪ್ರವೀಣ್ ಡಿಯೋತೆಲೆ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ಸಂಬಂಧ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ ನ ಕಾಂಪೌಂಡ್ ಆರ್ಚರಿ ಪುರುಷರ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನ ಗೆದ್ದ ಓಜಾಸ್ ಪ್ರವೀಣ್ ಡಿಯೋತೆಲೆ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ನಿಖರತೆ, ದೃಢನಿಶ್ಚಯ ಮತ್ತು ಅಚಲ ಗಮನವು ಮತ್ತೆ ಚಿನ್ನ ಗೆಲ್ಲುವಂತೆ ಮಾಡಿದೆ ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ರಾಷ್ಟ್ರವನ್ನು ಹೆಮ್ಮೆಪಡುವಂತೆ ಮಾಡಿದೆ,’’ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.