ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల కాంపౌండ్ ఆర్చరీలో స్వర్ణ పతకం సాధించిన ఓజాస్ ప్రవీణ్ దేవ్తలేకు ప్రధాని అభినందన
07 OCT 2023 8:36AM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల కాంపౌండ్ ఆర్చరీ పురుషుల వ్యక్తిగత విభాగంలో స్వర్ణ పతకం సాధించిన ఓజాస్ ప్రవీణ్ దేవ్‌తలేను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల కాంపౌండ్ ఆర్చరీ పురుషుల వ్యక్తిగత విభాగంలో ఓజాస్ ప్రవీణ్ దేవ్‌తలే స్వర్ణం సాధించినందుకు నా అభినందనలు. అతని ఖచ్చితత్వం, దృఢ సంకల్పం, ఏకాగ్రత, మరోసారి సత్ఫలితమిచ్చి, మన దేశం గర్వించేలా చేశాయి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds Ojas Praveen Deotale for striking Gold in the Compound Archery
07 OCT 2023 8:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ojas Praveen Deotale for winning Gold medal in the Compound Archery Men's Individual event at the Asian Games.
Shri Narendra Modi posted on X :
"Congratulations to Ojas Praveen Deotale for striking Gold in the Compound Archery Men's Individual event at the Asian Games. His precision, determination and unwavering focus have done it again and made our nation proud."