Prime Minister's Office
PM congratulates Men's Hockey team for winning gold at Asian Games
06 OCT 2023 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the Men's Hockey team for winning a gold medal at the Asian Games.
He hailed the team's unwavering commitment, passion and synergy and extended his best wishes for their future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"An exhilarating Gold Medal triumph by our Men's Hockey Team at the Asian Games! Congratulations to the team for this outstanding performance. This team's unwavering commitment, passion and synergy have not only won the game but also the hearts of countless Indians. This victory is a testament to their spirit. Best wishes for the endeavours ahead."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ പുരുഷ ഹോക്കി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
06 OCT 2023 10:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ സ്വര്‍ണമെഡല്‍ നേടിയ പുരുഷ ഹോക്കി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ടീമിന്റെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധത, അഭിനിവേശം, സഹവര്‍ത്തിത്വം എന്നിവയെ അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിക്കുകയും അവരുടെ ഭാവി പരിശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ നേരുകയും ചെയ്തു.
''ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ നമ്മുടെ പുരുഷ ഹോക്കി ടീമിന്റെ ആവേശകരമായ സ്വര്‍ണ്ണ മെഡല്‍ വിജയം! ഈഅനിതരസാധാരണമായ പ്രകടനത്തിന് ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഈ ടീമിന്റെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയും ആവേശവും സഹവര്‍ത്തിത്വവും ഗെയിസിനെ മാത്രമല്ല, എണ്ണമറ്റ ഇന്ത്യക്കാരുടെ ഹൃദയവും കീഴടക്കി. അവരുടെ ഉത്സാഹനത്തിന്റെ സാക്ഷ്യമാണ് ഈ വിജയം. മുന്നോട്ടുള്ള പ്രയത്‌നങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.