पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत सुवर्णपदक प्राप्त केल्याबद्दल हॉकीच्या पुरुष संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
06 OCT 2023 10:02PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धांमध्ये हॉकीत सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल पुरुष हॉकी संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
संघाची दृढ निष्ठा, ध्यास आणि उर्जा यांचे कौतुक करून पंतप्रधानांनी भविष्यातील यशासाठी त्यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या एक्स या समाजमाध्यमावरील संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे
"आशियाई क्रीडा स्पर्धांमध्ये आपल्या पुरुष हॉकी संघाने सुवर्णपदकासहित मिळवलेले यश उल्हासित करणारे आहे. या विशेष कामगिरीसाठी हॉकीच्या संघाचे हार्दिक अभिनंदन. या संघाची दृढ निष्ठा ध्यास आणि ऊर्जा यामुळे त्यांनी स्पर्धाच नाही तर अगणित भारतीयांची मनेदेखील जिंकली आहेत. हे यश म्हणजे त्यांच्यातील क्षमतेचा एक दाखला आहे. यापुढील यशासाठी त्यांना शुभेच्छा.

Prime Minister's Office
PM congratulates Men's Hockey team for winning gold at Asian Games
06 OCT 2023 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the Men's Hockey team for winning a gold medal at the Asian Games.
He hailed the team's unwavering commitment, passion and synergy and extended his best wishes for their future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"An exhilarating Gold Medal triumph by our Men's Hockey Team at the Asian Games! Congratulations to the team for this outstanding performance. This team's unwavering commitment, passion and synergy have not only won the game but also the hearts of countless Indians. This victory is a testament to their spirit. Best wishes for the endeavours ahead."