Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Abhay Singh and Anahat Singh for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles
04 OCT 2023 7:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Abhay Singh and Anahat Singh for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations @abhaysinghk98 and @Anahat_Singh13 for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles for India! This was a truly fantastic performance. Best wishes for your future endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్క్వాష్ మిక్స్డ్ డబుల్స్లో కాంస్యం సాధించిన అభయ్-అనాహత్ సింగ్ల జంటకు ప్రధాని అభినందన
04 OCT 2023 7:15PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల స్క్వాష్ మిక్స్డ్ డబుల్స్లో కాంస్య పతకం సాధించిన భారత క్రీడాకారులు అభయ్ సింగ్‌, అనాహత్ సింగ్ల జోడీని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల స్క్వాష్ మిక్స్డ్ డబుల్స్లో భారత్‌కు కాంస్య పతకం సాధించిపెట్టిన అభయ్‌సింగ్‌, అనాహత్ సింగ్‌ @abhaysinghk98 @Anahat_Singh13లకు నా అభినందనలు! ఇది నిజంగా ఎంతో అద్భుత ప్రతిభా ప్రదర్శన. భవిష్యత్తులోనూ మీరు మరిన్ని విలువైన విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.