Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Abhay Singh and Anahat Singh for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles
04 OCT 2023 7:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Abhay Singh and Anahat Singh for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations @abhaysinghk98 and @Anahat_Singh13 for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles for India! This was a truly fantastic performance. Best wishes for your future endeavours.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്ക്വാഷ് മിക്‌സഡ് ഡബിൾസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ അഭയ് സിങ്ങിനെയും അനാഹത് സിംഗിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 OCT 2023 7:15PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ സ്ക്വാഷ് മിക്‌സഡ് ഡബിൾസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ അഭയ് സിങ്ങിനെയും അനാഹത് സിംഗിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു :
“സ്‌ക്വാഷ് മിക്‌സഡ് ഡബിൾസിൽ ഇന്ത്യക്കായി വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിന് അഭയ് സിംഗ് , അനാഹത്എ സിംഗ് എന്നിവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! ഇത് ശരിക്കും ഒരു മികച്ച പ്രകടനമായിരുന്നു. നിങ്ങളുടെ ഭാവി ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."