Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Abhay Singh and Anahat Singh for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles
04 OCT 2023 7:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Abhay Singh and Anahat Singh for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations @abhaysinghk98 and @Anahat_Singh13 for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles for India! This was a truly fantastic performance. Best wishes for your future endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
स्क्वॉश मिश्र दुहेरी स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी अभय सिंह आणि अनाहत सिंह यांचे अभिनंदन केले
04 OCT 2023 9:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 ऑक्टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत स्क्वॅश मिश्र दुहेरी स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभय सिंह आणि अनाहत सिंह यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी x संदेशात म्हटले आहे:
“@abhaysinghk98 आणि @Anahat_Singh13 यांचे स्क्वॉश मिश्र दुहेरीत भारतासाठी कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन! ही खरोखरच अप्रतिम कामगिरी होती. तुमच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.”