Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Abhay Singh and Anahat Singh for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles
04 OCT 2023 7:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Abhay Singh and Anahat Singh for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations @abhaysinghk98 and @Anahat_Singh13 for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles for India! This was a truly fantastic performance. Best wishes for your future endeavours.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்குவாஷ் கலப்பு இரட்டையர் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அபய் சிங் மற்றும் அனாஹத் சிங்குக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
04 OCT 2023 7:15PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஸ்குவாஷ் கலப்பு இரட்டையர் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அபய் சிங் மற்றும் அனஹத் சிங்குக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அது தொடர்பாக பிரதமர் எக்ஸ் சமூக வலைதளத்தில் வெளியிட்டுள்ள பதிவு:
"ஸ்குவாஷ் கலப்பு இரட்டையர் பிரிவில் இந்தியாவுக்கு வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அபய்சிங் (@abhaysinghk98), அனஹத் சிங்குக்கு (@Anahat_Singh13) வாழ்த்துகள்! இது உண்மையிலேயே அற்புதமான செயல்திறன். உங்கள் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துக்கள்"