પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સ્ક્વોશ મિક્સ ડબલ્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભય સિંહ અને અનાહત સિંહને અભિનંદન પાઠવ્યા
04 OCT 2023 7:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં સ્ક્વોશ મિક્સ્ડ ડબલ્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભય સિંહ અને અનાહત સિંહને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું હતું
“ભારત માટે સ્ક્વોશ મિક્સ ડબલ્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ @abhaysinghk98 અને @Anahat_Singh13 ને અભિનંદન! આ ખરેખર અદભૂત પ્રદર્શન હતું. તમારા ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Abhay Singh and Anahat Singh for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles
04 OCT 2023 7:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Abhay Singh and Anahat Singh for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations @abhaysinghk98 and @Anahat_Singh13 for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles for India! This was a truly fantastic performance. Best wishes for your future endeavours.”