Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal by Ajay Kumar Saroj in Men's 1500m Finals at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ajay Kumar Saroj on winning the Silver medal in Men's 1500m Finals at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Applauding a stellar performance!
Glad that Ajay Kumar Saroj has won the Silver Medal in Men's 1500m Finals at the Asian Games.
His commitment to excellence has etched a glorious chapter in the Indian athletics.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 1500 മീറ്റര്‍ ഫൈനലില്‍ അജയ് കുമാര്‍ സരോജിന്റെ വെള്ളി മെഡല്‍ നേട്ടത്തിനു പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
01 OCT 2023 8:33PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടന്ന ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 1500 മീറ്റര്‍ ഫൈനലില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ അജയ് കുമാര്‍ സരോജിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
'' മികച്ച പ്രകടനത്തെ അഭിനന്ദിക്കുന്നു!; ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 1500 മീറ്റര്‍ ഫൈനലില്‍ അജയ് കുമാര്‍ സരോജ് വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയതില്‍ സന്തോഷമുണ്ട്'', എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു: ''മികവിനോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രതിബദ്ധത ഇന്ത്യന്‍ അത്ലറ്റിക്സില്‍ മഹത്തായ ഒരു അധ്യായം എഴുതിച്ചേര്‍ത്തിരിക്കുന്നു''.