Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal by Ajay Kumar Saroj in Men's 1500m Finals at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ajay Kumar Saroj on winning the Silver medal in Men's 1500m Finals at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Applauding a stellar performance!
Glad that Ajay Kumar Saroj has won the Silver Medal in Men's 1500m Finals at the Asian Games.
His commitment to excellence has etched a glorious chapter in the Indian athletics.”

பிரதமர் அலுவலகம்
2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவர் 1500 மீட்டர் ஓட்டத்தின் இறுதிச்சுற்றில் அஜய் குமார் சரோஜ் வெள்ளிப்பதக்கம் வென்றதை பிரதமர் கொண்டாடினார்
01 OCT 2023 8:33PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெற்ற 2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் 1500 மீட்டர் ஓட்டத்தின் இறுதிச்சுற்றில் வெள்ளிப்பதக்கம் வென்ற அஜய் குமார் சரோஜூக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து எக்ஸ் சமூக வலைதளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“அற்புதமான செயல்பாட்டைப் பாராட்டுகிறேன்!
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவர் 1500 மீட்டர் ஓட்டத்தின் இறுதிச்சுற்றில் அஜய் குமார் சரோஜ் வெள்ளிப்பதக்கம் வென்றது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது.
சிறந்து விளங்குவதவற்கான அவரது அர்ப்பணிப்பு இந்திய தடகளத்தில் ஒரு மகத்தான அத்தியாயத்தை செதுக்கியுள்ளது.