પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની 1500 મીટર ફાઇનલમાં અજય કુમાર સરોજ દ્વારા સિલ્વર મેડલની પ્રશંસા કરી
01 OCT 2023 8:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અજય કુમાર સરોજને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની 1500 મીટરની ફાઇનલમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“એક શાનદાર કામગીરીને બિરદાવીએ!
ખુશી છે કે અજય કુમાર સરોજે એશિયન ગેમ્સમાં પુરુષોની 1500 મીટર ફાઇનલમાં સિલ્વર મેડલ જીત્યો છે.
શ્રેષ્ઠતા પ્રત્યેની તેમની પ્રતિબદ્ધતાએ ભારતીય એથ્લેટિક્સમાં એક ગૌરવશાળી અધ્યાય રચ્યો છે.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal by Ajay Kumar Saroj in Men's 1500m Finals at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ajay Kumar Saroj on winning the Silver medal in Men's 1500m Finals at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Applauding a stellar performance!
Glad that Ajay Kumar Saroj has won the Silver Medal in Men's 1500m Finals at the Asian Games.
His commitment to excellence has etched a glorious chapter in the Indian athletics.”