ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పురుషుల 1500 మీటర్ల పరుగులో రజత పతక విజేత అజయ్ కుమార్ సరోజ్కు ప్రధాని అభినందన
01 OCT 2023 8:33PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల్లో పురుషుల 1500 మీటర్ల పరుగులో రజత పతకం కైవసం చేసుకున్న అజయ్ కుమార్ సరోజ్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ పోస్ట్ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“అత్యద్భుత ప్రదర్శనకు నా ప్రశంసలు… అజయ్ కుమార్ సరోజ్‌ పురుషుల 1500 మీటర్ల పరుగులో రజత పతకం సాధించడం ఎంతైనా ముదావహం. అత్యుత్తమంగా రాణించాలన్న అతని తపన భారత క్రీడారంగంలో ఉజ్వల అధ్యాయం లిఖించింది” అని ప్రధానమంత్రి అభివర్ణించారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal by Ajay Kumar Saroj in Men's 1500m Finals at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ajay Kumar Saroj on winning the Silver medal in Men's 1500m Finals at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Applauding a stellar performance!
Glad that Ajay Kumar Saroj has won the Silver Medal in Men's 1500m Finals at the Asian Games.
His commitment to excellence has etched a glorious chapter in the Indian athletics.”