Prime Minister's Office
PM hails passage of The Constitution (One Hundred and Twenty-Eighth Amendment) Bill, 2023 in the Lok Sabha
20 SEP 2023 9:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has welcomed the passage of The Constitution (One Hundred and Twenty-Eighth Amendment) Bill, 2023 in the Lok Sabha today.
The Prime Minister posted on X :
"Delighted at the passage of The Constitution (One Hundred and Twenty-Eighth Amendment) Bill, 2023 in the Lok Sabha with such phenomenal support. I thank MPs across Party lines who voted in support of this Bill.
The Nari Shakti Vandan Adhiniyam is a historic legislation which will further boost women empowerment and will enable even greater participation of women in our political process."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాజ్యాంగ (నూట ఇరవై ఎనిమిదో సవరణ) బిల్లు, 2023 కు లోక్ సభ లో ఆమోదం లభించడాన్ని ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
20 SEP 2023 9:36PM by PIB Hyderabad
రాజ్యాంగ (నూట ఇరవై ఎనిమిదో సవరణ) బిల్లు, 2023 కు లోక్ సభ ఈ రోజు న ఆమోదం లభించడాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్వాగతించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక పోస్ట్ లో -
‘‘రాజ్యాంగ (నూట ఇరవై ఎనిమిదో సవరణ) బిల్లు, 2023 కు లోక్ సభ లో అంతటి మహత్తరమైనటువంటి సమర్థన తో ఆమోదం లభించడం చూసి సంతోషించాను. పార్టీ ఆలోచనల ధార ను ప్రక్కన పెట్టి బిల్లు కు సమర్థననిస్తూ ఓటుల ను వేసినటువంటి పార్లమెంటు సభ్యుల కు నేను ధన్యవాదాల ను తెలియజేస్తున్నాను.
నారీ శక్తి వందన్ అధినియమ్ ఒక చరిత్రాత్మకమైనటువంటి శాసనం, అది మహిళల సశక్తీకరణ ను మరింత అభివృద్ధి పరచడం తో పాటుగా మహిళ లు మన రాజకీయ ప్రక్రియ లో మరింత ఎక్కువ సంఖ్య లో పాలుపంచుకోవడాని కి కూడా బాట ను పరుస్తుంది.’’ అని ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.