പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2023ലെ ഭരണഘടന (നൂറ്റി ഇരുപത്തിയെട്ടാം ഭേദഗതി) ബിൽ ലോക്‌സഭ പാസാക്കിയതിനെ പ്രകീർത്തിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
20 SEP 2023 9:36PM by PIB Thiruvananthpuram
2023ലെ ഭരണഘടന (നൂറ്റി ഇരുപത്തിയെട്ടാം ഭേദഗതി) ബിൽ ഇന്നു ലോക്‌സഭ പാസാക്കിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സ്വാഗതം ചെയ്തു.
സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്‌സി’ൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
“ഇത്രയും അസാധാരണമായ പിന്തുണയോടെ ലോക്‌സഭയിൽ 2023ലെ ഭരണഘടന (നൂറ്റി ഇരുപത്തിയെട്ടാം ഭേദഗതി) ബിൽ പാസാക്കിയതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. ഈ ബില്ലിനെ അനുകൂലിച്ചു കക്ഷിരാഷ്ട്രീയഭേദമെന്യേ വോട്ടു ചെയ്ത എംപിമാർക്കു ഞാൻ നന്ദി പറയുന്നു.
‘നാരി ശക്തി വന്ദൻ അധിനിയം’ ചരിത്രപരമായ നിയമനിർമാണമാണ്, ഇതു സ്ത്രീശാക്തീകരണം കൂടുതൽ വർധിപ്പിക്കുകയും നമ്മുടെ രാഷ്ട്രീയപ്രക്രിയയിൽ സ്ത്രീകളുടെ കൂടുതൽ പങ്കാളിത്തം സാധ്യമാക്കുകയും ചെയ്യും.

Prime Minister's Office
PM hails passage of The Constitution (One Hundred and Twenty-Eighth Amendment) Bill, 2023 in the Lok Sabha
20 SEP 2023 9:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has welcomed the passage of The Constitution (One Hundred and Twenty-Eighth Amendment) Bill, 2023 in the Lok Sabha today.
The Prime Minister posted on X :
"Delighted at the passage of The Constitution (One Hundred and Twenty-Eighth Amendment) Bill, 2023 in the Lok Sabha with such phenomenal support. I thank MPs across Party lines who voted in support of this Bill.
The Nari Shakti Vandan Adhiniyam is a historic legislation which will further boost women empowerment and will enable even greater participation of women in our political process."