Prime Minister's Office
'Ayushman Bhav' campaign focuses on comprehensive coverage and developing awareness about PM-JAY : Prime Minister
16 SEP 2023 3:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has concurred with an article by Union Minister of Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandviya that Ayushman Bhav' campaign focuses on comprehensive coverage, developing awareness about PM-JAY, creating health account IDs, and providing various health services in villages as well as urban wards.
Sharing a post on X by Union Minister of Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandviya, the Prime Minister said:
“Union Health Minister Mansukh Mandviya elucidates how 'Ayushman Bhav' campaign focuses on comprehensive coverage, developing awareness about PM-JAY, creating health account IDs, and providing various health services in villages as well as urban wards.”

पंतप्रधान कार्यालय
सर्वसमावेशक व्याप्ती आणि प्रधानमंत्री जन आरोग्य योजनेबद्दल जागरूकता विकसित करण्यावर 'आयुष्मान भव' अभियानाचा भर : पंतप्रधान
16 SEP 2023 3:03PM by PIB Mumbai
ग्रामीण तसेच शहरी प्रभागांमध्ये सर्वसमावेशक व्याप्ती, प्रधानमंत्री जन आरोग्य योजनेबद्दल जागरूकता, आरोग्य ओळखपत्रे तयार करणे आणि विविध आरोग्य सेवा प्रदान करण्यावर आयुष्मान भव' मोहीम लक्ष केंद्रित करते याबाबतचा लेख केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ. मनसुख मांडवीय यांनी लिहिला आहे. पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी या लेखाशी सहमती दर्शवली आहे.
केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ. मनसुख मांडवीय यांचा लेख एक्स वर सामायिक करत पंतप्रधान म्हणाले:
"ग्रामीण तसेच शहरी प्रभागांमध्ये सर्वसमावेशक व्याप्ती, पीएम-जेएवाय बद्दल जागरूकता, आरोग्य ओळखपत्रे तयार करणे आणि विविध आरोग्य सेवा प्रदान करण्यावर आयुष्मान भव' अभियान कशाप्रकारे लक्ष केंद्रित करते हे केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ. मनसुख मांडवीय यांनी स्पष्ट केले आहे."