പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
‘ആയുഷ്മാൻ ഭവ’ യജ്ഞം സമഗ്രമായ പരിരക്ഷയിലും PM-JAYയെക്കുറിച്ചുള്ള അവബോധം വികസിപ്പിക്കുന്നതിലും ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
16 SEP 2023 3:03PM by PIB Thiruvananthpuram
സമഗ്രമായ പരിരക്ഷ, ‘പിഎം-ജെഎവൈ’യെക്കുറിച്ചുള്ള അവബോധം വികസിപ്പിക്കൽ, ആരോഗ്യ അക്കൗണ്ട് ഐഡികൾ സൃഷ്ടിക്കൽ, ഗ്രാമങ്ങളിലും നഗര വാർഡുകളിലും വിവിധ ആരോഗ്യ സേവനങ്ങൾ ലഭ്യമാക്കൽ എന്നിവയിലാണ് ‘ആയുഷ്മാൻ ഭവ’ യജ്ഞം ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുന്നതെന്നു വ്യക്തമാക്കുന്ന കേന്ദ്ര ആരോഗ്യ-കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രി ഡോ. മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യയുടെ ലേഖനത്തോട് അനുകൂല അഭിപ്രായം പങ്കിട്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി.
സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്സി’ൽ കേന്ദ്ര ആരോഗ്യ-കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രി ഡോ. മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യയുടെ പോസ്റ്റ് പങ്കിട്ടു പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“സമഗ്രമായ പരിരക്ഷ, ‘പിഎം-ജെഎ​വൈ’യെക്കുറിച്ചുള്ള അവബോധം വികസിപ്പിക്കൽ, ആരോഗ്യ അക്കൗണ്ട് ഐഡികൾ സൃഷ്ടിക്കൽ, ഗ്രാമങ്ങളിലും നഗര വാർഡുകളിലും വിവിധ ആരോഗ്യ സേവനങ്ങൾ നൽകൽ എന്നിവയിൽ ‘ആയുഷ്മാൻ ഭവ’ യജ്ഞം എങ്ങനെയാണു ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുന്നതെന്നു കേന്ദ്ര ആരോഗ്യമന്ത്രി മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യ വ്യക്തമാക്കുന്നു.”

Prime Minister's Office
'Ayushman Bhav' campaign focuses on comprehensive coverage and developing awareness about PM-JAY : Prime Minister
16 SEP 2023 3:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has concurred with an article by Union Minister of Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandviya that Ayushman Bhav' campaign focuses on comprehensive coverage, developing awareness about PM-JAY, creating health account IDs, and providing various health services in villages as well as urban wards.
Sharing a post on X by Union Minister of Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandviya, the Prime Minister said:
“Union Health Minister Mansukh Mandviya elucidates how 'Ayushman Bhav' campaign focuses on comprehensive coverage, developing awareness about PM-JAY, creating health account IDs, and providing various health services in villages as well as urban wards.”