Prime Minister's Office
Transcript of PM's interview with PTI
03 SEP 2023 5:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi was interviewed by the news agency PTI.
The Prime Minister shared the transcript of the interview in a post on X.
The Prime Minister posted on X.
"Here is my interview with @PTI_News in which I share my thoughts on a wide range of issues, notably India’s G20 Presidency, our efforts to give voice to the Global South, the emphasis on human centric development and more. https://www.ptinews.com/news/big-story/transcript-of-pti-s-exclusive-interview-with-prime-minister-narendra-modi/642493.html"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी पीटीआयला दिलेल्या मुलाखतीचा मुद्रित लेख
03 SEP 2023 5:36PM by PIB Mumbai
पीटीआय या वृत्तसंस्थेने पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची मुलाखत घेतली आहे.
पंतप्रधानांनी X वर एका पोस्टमध्ये या मुलाखतीचा मुद्रित लेख सामाईक केला आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले.
"@PTI_News ने घेतलेल्या माझ्या मुलाखतीचा हा मुद्रित लेख.
यात मी भारताचे G20 अध्यक्षपद, ग्लोबल साउथलाचा आवाज जागतिक पटलावर मांडण्याचे आमचे प्रयत्न, मानव केंद्री विकासावर भर आणि इतर बऱ्याच मुद्द्यांवर माझे विचार मांडले आहेत.” https://www.ptinews.com/news/big-story/transcript-of-pti-s-exclusive-interview-with-prime-minister-narendra-modi/642493.html"